Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà năm 2024

  Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà năm 2024

Sân chơi trong nhà lĩnh vực kinh doanh khai thác nhu cầu vui chơi, giao lưu của trẻ nhỏ. Mặc dù phải đầu tư với số vốn lớn nhưng nếu làm đúng cách, mở sân chơi trẻ em lại mang đến nguồn lợi tức khổng lồ cho chủ đầu tư.


Nếu đang có ý định tham gia vào thị trường này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì những kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Nó sẽ giúp bạn nghiên cứu, phân tích thị trường, lên kế hoạch kinh doanh sân chơi trẻ em trong nhà và nhiều hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Có nên mở khu vui chơi trẻ em không? Tìm hiểu kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, thành thị ? Tại sao nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

Trung bình, một đứa trẻ dành khoảng 1 đến 5 giờ một ngày trước màn hình máy tính, tivi. Việc dành quá nhiều thời gian cho màn hình, ít vận động thể chất khiến trẻ khó ngủ vào ban đêm và gây ảnh hưởng đến trí tuệ, nhận thức. Lúc này, cha mẹ, các bậc phụ huynh của trẻ sẽ tìm kiếm những môi trường vận động thể chất phù hợp để trẻ vui chơi, chạy nhảy, hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại và các thiết bị tương tác một chiều khác.
Các khu vui chơi trẻ em được xây dựng nhằm mục đích chính là tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ em, ở cả thành phố và nông thôn. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em biệt phù hợp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng nhưng có ít không gian để trẻ em vui chơi, đùa nghịch và khám phá cuộc sống một cách an toàn, lành mạnh.

Muốn thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, bạn cần phải biết được những điều này trước khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay là một thị trường rất sôi động và rất đáng để đầu tư. Do vậy, trong thời gian qua nhiều người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đã thành công, nhưng bên cạnh đó cũng có nhà đầu tư lâm vào cảnh thua lỗ hoặc hiệu quả đầu tư không cao như kỳ vọng ban đầu.
Đồ chơi Kinh Bắc xin đưa ra cho các bạn một số điều tối thiểu cần biết trước khi đầu tư kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà, đó là:
Một, Nhu cầu lớn: Nhu cầu đưa con em đi các khu vui chơi trẻ em ngày một tăng lên, nhất là ở các khu vực trung tâm thành phố, thị xã thì xu hướng kiếm tìm các khu vui chơi trẻ em trong nhà sạch sẽ, lành mạnh và đa năng, đa dạng đồ chơi của những bậc làm cha mẹ dành cho con em mình ngày một tăng cao. Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy nhu cẩu sử dụng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đang ở mức cao.


Hai, Thực trạng các khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn là:
- Với các khu có chất lượng cao, đầu tư bài bản thì giá vé vào cửa thường rất cao như: Bà Nà Hill: 600.000đ/ 1 vé cho người lớn, 500.000 đ/1 vé cho trẻ em, Royal city, time city giá vé đều trên 200 ngàn đồng, các khu vui chơi của Tiniworld thì cũng ngót nghét 100 ngàn đồng.
- Đa số các khu vui chơi trẻ em có giá vé rẻ hơn hiện nay đã trở nên cũ kỹ, xuống cấp. Như vậy phụ huynh có ít lựa chọn cho con mình đi chơi khi có nhu cầu.
Bạn là người kinh doanh nhạy bén, bạn nhắm đúng vào phân khúc với một quy mô đầu tư vừa phải, bạn sẽ thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Ba, vị trí kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là yếu tố quyết định tới 70% khả năng thành công khi đầu tư kinh doanh dịch vụ khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà. Do vậy, hãy chọn những địa điểm trung tâm của thành phố, huyện, thị tứ, thị xã,… nơi tập trung đông dân cư, mật độ lưu thông cao, gần trường mầm non, tiểu học, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn trong năm, hoặc gần khu công nghiệp nơi có nhiều công nhân sinh sống, hoặc trong trung tâm thương mại, siêu thị,...


Bốn, khu vui chơi trẻ em trong nhà có thể hoạt động được quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do vậy, chủ đầu tư có thể kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cả năm mà không bị gián đoạn bởi trời nắng, mưa thất thường.
Năm, Chi phí đầu tư đầu tư ban đầu cho dự án kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà khá lớn, nó tùy thuộc vào quy mô mà chủ đầu tư mong muốn, do vậy bạn cần phải tính toán quy mô phù hợp với tiềm năng khách hàng để hiệu quả đầu tư đạt được cao như mong đợi.

Sáu, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường, tính toán và đưa ra chiến lược kinh doanh chi tiết, cụ thể cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của mình. Do vậy việc nghiên cứu thị trường, khách hàng, cách thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là hết sức cần thiết khi bạn dự định kinh doanh lĩnh vực này.​
Bảy, lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị vui chơi trong nhà cho các chủ đầu tư, công việc của bạn là hãy lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà có uy tín với các sản phẩm có chất lượng bởi nếu không lựa chọn đúng, bạn sẽ phải trả giá bằng tiền bạc, tâm trí và những sự phiền toái trước cũng như sau bán hàng mà bạn gặp phải trong quá trình kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn.​​
Tám, thiết kế 3D: thông thường những thiết kế có sẵn thường không phù hợp với mặt bằng và ý tưởng đầu tư của bạn, đa phần là các thiết kế có sẵn của Trung Quốc. Do vậy hãy cân nhắc khi các nhà cung cấp dịch vụ đưa cho bạn 1 thiết kế 3D có sẵn nếu không lưu ý, bạn sẽ phải trả giá bằng những chi phí phát sinh ngoài mong đợi.

Những lưu ý khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em
Khi đầu tư khu vui chơi trẻ em, dù là ở quê hay ở thành phố, trong nhà hay ngoài trời, thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:
- Địa điểm kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng nhất. Tốt nhất là bạn nên chọn vị trí gần các trung tâm thương mại, trường học, khu dân cư, ....
- Chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc; bạn có thể đáp ứng được chi phí đầu tư ban đầu nhưng chi phí duy trì cũng là cả một vấn đề đấy.
- Tính cạnh tranh cao: Khi mà lợi nhuận càng cao thì càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường này, dẫn đến tính cạnh tranh ngày càng cao. Điều này đòi hỏi bạn phải có một chiến lược kinh doanh thật rõ ràng, tạo ra điểm nhấn độc đáo cho mô hình kinh doanh của mình, và phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro.
- Cần phải có hiểu biết sâu về lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Do người sử dụng dịch vụ của bạn chủ yếu là trẻ em - một đối tượng rất nhạy cảm, nên mọi đồ dùng phải đảm bảo an toàn và vệ sinh để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình vui chơi.
- Quản lý chuyên nghiệp: Bạn cần phải có một hình thức quản lý thật chuyên nghiệp để vừa kiểm soát tốt công việc kinh doanh, làm hài lòng khách hàng, lại vừa tránh thất thoát tài nguyên trong quá trình sử dụng.
Kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiện nay đang được coi là một mô hình hái ra tiền. Hy vọng với những thông tin trên đây của Codon.vn, bạn đã có đủ tự tin để bắt tay vào lên kế hoạch kinh doanh và hiện thực hóa ý tưởng của mình, trước khi để mất cơ hội vào tay người khác nhé.

Bạn đang có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, bạn đã nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh này chưa? Bạn rất muốn đạt được LỢI NHUẬN CAO trong việc đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà? Hãy liên lạc với Đồ chơi Kinh Bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai thành công ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Đồ Chơi Kinh Bắc rất được hân hạnh phục vụ và đón tiếp quý khách hàng!

Bài viết liên quan: