​​​​​​​Khai trương Văn phòng Đồ chơi Kinh Bắc chi nhánh số 01 tại Hà Nội - Mang đến thế giới đồ chơi đa dạng và chất lượng

Đồ chơi Kinh Bắc khai trương văn phòng chí nhánh số 01 tại Hà Nội

Văn phòng đại diện

văn phòng đại diện số 1 hà nội

Khai trương Văn phòng Đồ chơi Kinh Bắc chi nhánh số 01 tại Hà Nội - Mang đến thế giới đồ chơi đa dạng và chất lượng

Giới thiệu:

Vào ngày 02/05/2024, Đồ chơi Kinh Bắc hân hoan thông báo tới toàn thế Quý Đối Tác, Quý Khách hàng  khai trương văn phòng chi nhánh số 01 tại Hà Nội, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mang đến cho khách hàng những khu vui chơi và đồ chơi an toàn, chất lượng và đa dạng.

Nội dung:

Địa điểm: Tòa B, chung cư Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian: Chủ nhật, ngày 19/05/2024

Chương trình: LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH SỐ 01

Văn phòng đại diệnVăn phòng đại diệnVăn phòng đại diệnVăn phòng Hà Nội

Sản phẩm:

Văn phòng Đồ chơi Kinh Bắc chi nhánh số 01 là văn phòng đại diện của Công ty CP Kinh doanh XNK Đồ chơi Kinh Bắc tại Hà Nội. Đồ chơi Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trong nhà, ngoài trời,  cung cấp đa dạng các mặt hàng đồ chơi cho mọi lứa tuổi.

Tất cả Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được sản xuất tại Xưởng sản xuất của Đồ chơi Kinh Bắc với quy mô lên tới hơn 3000m2, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Lời kết:

Đồ chơi Kinh Bắc cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Xin trân trọng kính mời quý khách đến tham dự buổi lễ khai trương và trải nghiệm thế giới đồ chơi đa dạng và chất lượng tại Đồ chơi Kinh Bắc.

Liên hệ:

Website: http://dochoikinhbac.vn/

Hotline: 1900633469

Fanpage: https://www.facebook.com/Dochoikinhbac10/

Chúc Đồ chơi Kinh Bắc chi nhánh số 01 thành công rực rỡ!

Văn phòng đại diện

Văn phòng chi nhánh 01 hà nội

Viết bình luận