Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả 2024

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả 2024

 

Đầu tư vào một khu vui chơi trẻ em có thể mang lại hiệu quả lớn nếu bạn thực hiện đúng chiến lược và cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Dưới đây là một số giải pháp để đầu tư hiệu quả vào khu vui chơi trẻ em mà Đồ Chơi Kinh Bắc đã tích lũy được trong quá trình tư vấn và quản lý Khu vui chơi cũng như trải nghiệm với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau:

 1. Mặt Bằng Xây Dựng Khu Vui Chơi Trẻ Em
   Vị trí mặt bằng là yếu tố quyết định đầu tiên tạo nên sự thành công của Khu vui chơi. Một địa điểm thuận lợi sẽ mang lại một nguồn khách hàng tự có mà bạn không phải mất công tìm kiếm hoặc đổ ra quá nhiều tiền làm quảng cáo. Theo kinh nghiệm thiết kế thi công cũng như đã từng kinh doanh khu vui chơi của chúng tôi thì tốt nhất là các mặt bằng cho khu vui chơi nên nằm trong trung tâm thương mại (mặc dù giá hơi cao) sẽ là nơi có nhiều người tập trung và có nhu vui chơi giải trí cao hơn những nơi khác.
  Trường hợp đất nhà tự có hoặc thuê với giá rẻ đây cũng là một lợi thế khá lớn cho chủ đầu tư. Chi phí mặt bằng quá cao sẽ làm bạn khánh kiệt và áp lực kinh doanh lớn, chi phí mặ bằng chiếm khoảng 30% tổng chi phí hàng tháng là tốt nhất.
  Xét trên phương diện thiết kế khu vui chơi, bạn nên chọn những mặt bằng vuông vắn, ít cột, gần khu vệ sinh, chiều cao trần khoảng 2.8-3.5m.
  Chúng tôi có rất nhiều giải pháp vui chơi cho các mặt bằng trong khoảng diện tích như sau:
  Từ 300 đến 500m2 Khu vui chơi trong siêu thị
  Từ 500 đến 800m2 Khu vui chơi trong nhà
  Từ 800 đến 1500m2 Khu vui chơi trong nhà
  Từ 2000 đến 3000m2 Khu vui chơi hướng nghiệp
  Trên 3000m2 Trung tâm thương mại hoặc hướng nghiệp

2. Quyết định chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói khu vui chơi trẻ em

Một khu vui chơi hấp dẫn thu hút được khách hàng trước hết phải có công năng sử dụng tốt và một thiết kế đẹp, lôi cuốn, ngoài ra phải ẩn chứa một câu chuyện marketing nhưng đầy ý nghĩa đủ để hấp dẫn sự tìm tòi, tò mò của các bạn trẻ.

Câu chuyện marketing ở đây hay còn gọi Concept thiết kế sẽ giúp làm giảm đáng kể các chi phí marketing sau khi chính thức đi vào hoạt động bởi chính những câu chuyện như vậy sẽ nhanh chóng đi vào tâm trí của trẻ em hơn. Ví dụ những câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên, thỏ và rùa, Pinochio và những câu chuyện phưu lưu… concept biển, rừng, thành phố, xe hơi,…chúng ta sẽ đa dạng những câu chuyện để có thể đáp ứng sự thỏa mãn khám phá của trẻ em đang trong độ tuổi tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Những nhà thiết kế giỏi chính là người biết kể cho trẻ em nghe những câu chuyện phưu lưu thông qua những concept thiết kế một cách lôi cuốn và đưa được các bé bước vào chính câu chuyện ấy.

 

3. Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Đồ Chơi

Đa phần những đồ chơi tốt bằng nhựa đều được nhập khẩu từ những nước uy tín, còn lại các đồ chơi lớn như tàu điện, đu quay, xích đu các bạn có thể tìm mua tại Việt Nam với nhiều mức giá.

Khi lựa chọn đồ chơi tốt nhất nên tham khảo đơn vị thiết kế nội thất để đảm bảo không gian và dựa trên danh sách do nhà thiết kế chỉ định phù hợp với diện tích khu vui chơi và họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

4. Quyết Định Mức Đầu Tư Kinh Doanh Khi Xây Dựng Khu Vui Chơi Trẻ Em
Có 2 phong cách đầu tư Khu vui chơi trẻ em hiệu quả cao. Một là lập dự toán trước khi bắt tay thiết kế và hai là lập dự toán sau khi thiết kế. Lựa chọn cách 1 bạn là người an toàn trong quyết định đầu tư dựa trên một số vốn đã có nhất định, còn chọn cách 2 bạn sẽ có 1 bản thiết kế hoàn hảo để mời chào đầu tư hoặc vay vốn ngân hàng.
Khi làm việc với Đồ chơi Kinh bắc, bạn sẽ sớm nhận được Dự toán thiết kế nội thất và thi công ngay từ đầu tránh làm mất thời gian. 

5. Lựa Chọn Nhân Sự Điều Hành Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em
Lựa chọn 1 quản lý tốt và các nhân viên trung thực sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho bạn. Nếu như đồ chơi đa dạng và đẹp mắt là cái xác thì phần hồn chính là nhân sự quản lý khu vui chơi. Phụ huynh và các bé sẽ đánh giá chất lượng nhân sự khu vui chơi thông qua thái độ làm việc và sự nhiệt tình của nhân viên. Đồng thời đây cũng là đội ngũ năng động nhất vì thường xuyên phải làm những việc sáng tạo không giống nhau để thu hút khách hàng, ví dụ đến ngày Lễ hội Quốc tế chiếu nhi, chính những nhân viên hàng ngày sẽ đứng ra tổ chức sự kiện, tự trang trí, sắp đặt, dàn dựng chương trình giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phải thuê bên ngoài. Nguyên tắc quản lí công việc, kinh tế, thời gian đối với nhân sự là tuyệt đối chính xác nhưng rất cần khơi gợi sự sáng tạo và đam mê công việc

6. Lựa Chọn Công Cụ Quản Lý, Giám Sát
Có rất nhiều phân mềm quản lý bán hàng hoặc dùng các máy tính tiền trực tiếp để quản lý thu chi. Với những khu vui chơi nhỏ từ 300-1000m2, các bạn có thể dùng máy tính tiền trực tiếp từ các quầy. Nhưng với diện tích từ trên 1000m2, sẽ có nhiều máy tính tiền đặt tại các khu vực khác nhau, các bạn nên dùng phần mềm có kết nối với máy chủ để giám sát bán hàng và có báo cáo riêng của từng khu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả. Chúc các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan thực tế hơn về việc tham gia đầu tư khu vui chơi. Chúc chủ đầu tư lựa chọn cho mình và có được khu vui chơi phù hợp nhất!

 Đồ Chơi Kinh Bắc xin kính chào các bạn! Chúc các bạn có 1 ngày làm việc thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng!

Bài viết liên quan: