ĐỒ CHƠI KINH BẮC - TUYỂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VÀ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

ĐỒ CHƠI KINH BẮC - TUYỂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VÀ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Đồ Chơi Kinh Bắc Việt Nam tuyển Văn phòng đại diện, của công ty trên toàn quốc. Qua đó nhằm mục đích phát triển thương hiệu của công ty, mang sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với người dùng. Đây đồng thời cũng chính là cơ hội cho những nhà phân phối/đại lý,văn phòng đại diện, đang tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ khu vui chơi giải trí có nhu cầu hợp tác với Công ty chúng tôi.

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ về vui chơi giải trí đã và đang trở thành sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt. Không những vậy, các sản phẩm dịch vụ về vui chơi giải trí cũng luôn được ưa chuộng ở nông thông, phường, xã , thị trấn, thành phố,tòa chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện hay  trường học...Khu nghỉ dưỡng …vvv

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các nhà đầu tư khu vui chơi giải trí , Đồ Chơi Kinh Bắc Việt Nam Tư vấn thiết kế, sản xuất, nhập khẩu hoàn thiện trọn gói khu vui chơi giải trí và bán lẻ sản phẩm vui chơi giải trí trên toàn quốc.. Qua đó giúp mang thương hiệu Đồ Choie Kinh Bắc  chất lượng đến với người tiêu dùng Việt. 

Để thực hiện điều đó hiệu quả, Đồ Chơi Kinh Bắc liên tục tuyển đơn vị phân phối/đại lý đại diện của công ty trên toàn quốc. Đây đồng thời cũng chính là cơ hội cho những nhà phân phối/đại lý nào có nhu cầu hợp tác với Công ty chúng tôi.

1, CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

- Được hưởng chiết khấu cao theo từng dự án.

- Được tất cả phòng ban của công ty hướng dẫn về kỹ thuật nghiệm vụ, kỹ thuật sản phẩm, qui trình lắp đặt và kiến thức kinh doanh sản phẩm dịch vụ.

- Được hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ và đào tạo truyền thông online/ offline.

- Được cung cấp và hỗ trợ công cụ bán hàng: Catalog, profile, bảng màu, biển bảng…

2, NHỮNG ƯU ĐIỂM VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ.

- Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng được sản xuất da công trực tiếp tại Việt Nam và phân phối hãng sản phẩm dịch vụ vui chơi giải trí lớn trên toàn quốc.

- Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đa dạng, phong phú luôn sáng tạo đổi mới

- Kiểm soát được chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn nhà nước ban hành và lĩnh vực trong ngành yêu cầu .

- Sản phầm được sản xuất đa dạng kích thước theo đơn đặt hàng theo từng mặt bằng kinh doanh.

- Đào tạo và hướng dẫn Thuận tiện bảo hành, bảo trì, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

3, ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRỞ THÀNH VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN,ĐẠI LÝ ĐỒ CHƠI KINH BẮC

- Có địa chỉ kinh doanh cụ thể.

- Đảm bảo vấn đề tài chính và công nợ (trao đổi chi tiết khi ký hợp đồng).

Các đơn vị hoặc cá nhân nào có nhu cầu đăng ký làm đại lý, nhà phân phối độc quyền khu vực, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

=========

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI KINH BẮC
- Trụ sở chính : Đông đu Đào Viên – Quế Võ – Bắc Ninh

VPĐD Hà Nội – Hồ CHính Minh – Thành Phố Bắc Ninh

Hotline: 1900633469  - Zalo: 0972138988 0907105668 - Email: Dochoikinhbac@Gmail.com - Website: https://dochoikinhbac.vn/ - https://dochoikinhbac.com/

Đăng ký mở văn phòng đại diện đại lý đồ chơi Kinh Bắc - Register to open a representative office of Kinh Bac toy dealer !