Cách trọn thảm trải cửa đem lại vượng khí chuẩn phong thủy cho khu vui chơi giải trí hướng Tây Bắc Năm 2024.

Cách trọn thảm trải cửa đem lại vượng khí chuẩn phong thủy cho khu vui chơi giải trí hướng Tây Bắc Năm 2024.

 

Lựa chọn thảm trải sàn ngoài và thảm trong cửa theo phong thủy

Ảnh hưởng phong thủy của những tấm thảm trải sàn, thảm cửa khá mạnh mẽ nên gia chủ cần biết cách lựa chọn thảm phù hợp.

Có thể thông qua màu sắc để phân biệt tính chất ngũ hành của từng tấm thảm để lựa chọn, sử dụng. Vấn đề là bạn sẽ chọn màu thảm theo ngũ hành bản mệnh của chủ nhà,chủ khu vui chơi ; theo hướng nhà,hướng khu vui chơi giải trí,theo vị trí phòng hay theo vận niên của từng hướng nhà ?

Sau đây Đồ chơi kinh bắc xin chia sẻ cách trọn thảm trải sản theo Thuyết Tam Nguyên Long “Thiên Địa Nhân “ chuẩn phong thủy và tuân thủ chặt chẽ theo các yếu tố ngũ hành trong năm 2024 Cho những khu vui chơi giải trí có cửa tọa tại hướng Đông Nam.

Với mục đích hóa giải vận khí sấu và nghênh đón được những vận khí đắc vượng may mắn cho chủ nhân của những ngôi nhà hướng Đông Nam nói chung và các khu vui chơi giải trí hướng Tây Bắc đang hoạt động.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về năm 2024 là năm gì hành gì ?

Năm 2024 - Giáp Thìn Phú Đăng Hỏa Hành hỏa

Phú đăng hỏa là gì ?

Phú Đăng Hỏa. Chữ “Phú” trong Hán Tự có nghĩa là đầy đủ, sung túc, vui vẻ, “Đăng” nghĩa là ngọn đèn còn “Hỏa” nghĩa là lửa. Như vậy, Phú Đăng Hỏa nghĩa là ngọn lửa phát ra từ chiếc đèn mang đến sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho vạn vật.

Với những căn nhà,khu vui chơi giải trí có Cửa tọa tại Hướng Tây Bắc thuộc Hành Kim

Vậy ứng với mỗi gia chủ có mệnh theo ngũ hành thì trọn thảm trải sản như thế nào ?

Theo các chuyên gia phong thủy chính phái hàng đầu thì việc chọn thảm lau chân ngoài việc phù hợp với mệnh của  gia chủ và hành các phương vị đặt cửa thì cần phù hợp với hành của Năm để giúp gia chủ trọn đúng được các loại thảm là điều khá khó khăn.

Qua Bài Viết Này Đồ chơi kinh bắc xin gửi tới các gia chủ và quý khách hàng của Đồ Chơi Kinh Bắc Bản Chọn mầu Thảm Cho Những căn nhà và khu vui chơi có tọa cửa Tại Hướng Tây Bắc .

Đối với tát cả các mệnh gia chủ theo ngũ hành năm 2024!

Cách trọn thảm cửa đắc vượng đắc lộc chuẩn phong thủy cho khu vui chơi giải trí hướng Tây Bắc Năm 2024.

Chúc quý khách hàng và bạn bè đồng nghiệp của Đồ Chơi Kinh Bắc Sẽ trọn được cho mình những chiếc thảm trải cửa  đúng mầu phù hợp, đẹp ưng ý và đem tới may mắn  vượng khí cho bản mệnh của mình trong năm 2024

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc vấn đề cần giải đáp quy khách có thể để lại bình luận dưới mục conment hoặc liên hệ theo số điện thoại website 

Nếu quý khách có bất kỳ ý tưởng nào muốn đồ chơi kinh bắc đồng hành chúng tôi luôn sẵn sàng !

Trân trọng cảm ơn ! 

Bài viết liên quan: