Bạn đang xem tại

Đối Tác Hợp Tác Tư Vấn Đầu Tư Khu Vui Chơi Giải Trí Cùng Mr Phong – TP Hồ Chí Minh

Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Thương hiệu: Đồ chơi kinh bắc
Loại: Khu vui chơi trẻ em
Nhận Giá Tốt Hơn
Tên khách hàng: Mr Phong Địa chỉ thi công: Quận 10- TP Hồ Chí Minh Tên dự án: Khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà MIA TOWN Thời gian hoàn thiện : 10/07/2024 ĐIỂM NỔI BẬT  Quận 10 là một trong những quận nội thành sôi động và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận quan trọng như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 11 và Quận Tân Bình. Vị trí này giúp Quận 10 dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Quận 10 có hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường lớn như đường 3 Tháng 2, đường...

Tên khách hàng: Mr Phong

Địa chỉ thi công: Quận 10- TP Hồ Chí Minh

Tên dự án: Khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà MIA TOWN

Thời gian hoàn thiện : 10/07/2024

ĐIỂM NỔI BẬT 

Quận 10 là một trong những quận nội thành sôi động và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận quan trọng như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 11 và Quận Tân Bình. Vị trí này giúp Quận 10 dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Quận 10 có hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường lớn như đường 3 Tháng 2, đường Lý Thường Kiệt, và đường Thành Thái. Các tuyến đường này giúp việc di chuyển trong và ngoài quận rất thuận tiện.

Nắm bắt được xu thế phát triển xã hội nhanh chóng hiện nay, Anh Phong đã tin tưởng lựa chọn công ty Đồ Chơi Kinh Bắc làm đơn vị thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà để kinh doanh. Đây là một quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giải trí và phát triển toàn diện cho trẻ em trong môi trường hiện đại.

*Hình ảnh mặt bằng ban đầu

khu vui chơi trẻ em

khu vui chơi trẻ em

*Hình ảnh thiết kế 3D gửi khách

khu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ em

*Sản xuất và lắp đặt khu vui chơi cho khách

khu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ emkhu vui chơi trẻ em

khu vui chơi trẻ em

 

Ấn vào link để xem khu vui chơi hoàn thiện tại đây: https://youtu.be/2UT1slnNTa4

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với bạn để biến ý tưởng thành hiện thực và cùng nhau tạo ra một khu vui chơi phát triển toàn diện cho trẻ em. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá:

Hotline: 1900633469

Website: www.dochoikinhbac.com/ www.dochoiplaza.com

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Xem thêm >>