Bạn đang xem tại

ĐỐI TÁC HỢP TÁC LẮP ĐẶT MÁY GAME VỚI CÔNG TY CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG QUỐC VINH-NHÀ HÀNG NGỌC SƯƠNG EATERY

Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Thương hiệu: Đồ chơi kinh bắc
Loại: Itigamekinhbac
Nhận Giá Tốt Hơn
Tên khách hàng: MS Minh Huệ - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG QUỐC VINH-NHÀ HÀNG NGỌC SƯƠNG EATERY Địa chỉ thi công: L05-07-08 & L5-K2, Tầng 5, Tòa nhà Vincom Mega Mall Grand Park thuộc dự án khu dân cư và Công viên Phước Thiện, số 88, đường Phước Thiện, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoàn thiện: 21/05/20204 Điểm nổi bật: Điều bạn chưa biết về gia tộc Ngọc Sương: Cây đại cổ thụ trong ngành ẩm thực Việt. Trải qua 7 thập kỷ nhiều thăng trầm, gia tộc Ngọc Sương được mệnh danh là một trong những ‘cây đại cổ thụ’ của thị trường kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam. Đặc sắc...

Tên khách hàng: MS Minh Huệ - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG QUỐC VINH-NHÀ HÀNG NGỌC SƯƠNG EATERY

Địa chỉ thi công: L05-07-08 & L5-K2, Tầng 5, Tòa nhà Vincom Mega Mall Grand Park thuộc dự án khu dân cư và Công viên Phước Thiện, số 88, đường Phước Thiện, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoàn thiện: 21/05/20204

Điểm nổi bật:

Điều bạn chưa biết về gia tộc Ngọc Sương: Cây đại cổ thụ trong ngành ẩm thực Việt.

Trải qua 7 thập kỷ nhiều thăng trầm, gia tộc Ngọc Sương được mệnh danh là một trong những ‘cây đại cổ thụ’ của thị trường kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam.

🐟Đặc sắc của ẩm thực Ngọc Sương là sử dụng nguồn nguyên liệu hải sản dồi dào từ biển cả với triết lý: “Mọi nguyên liệu phải đạt được mức độ tươi và mới nhất thì mới đủ điều kiện đưa vào chế biến.” Vì sự nguyên bản luôn để lại dấu ấn hoài niệm trong lòng thực khách.

🌊Từ một trại mát nhỏ tại Cam Ranh, thương hiệu Ngọc Sương đã phát triển được 3 chi nhánh lớn và nổi tiếng tại Sài Gòn. Mỗi giai đoạn kế thừa của Ngọc Sương đều bắt kịp xu thế và tạo ra những món ăn lẫn trải nghiệm sáng tạo, tiên phong ở từng thời; luôn được các thế hệ nâng niu và bồi đắp “di sản” vốn có.

🏅Mới đây, Ngọc Sương chinh phục được hội đồng Asia’s 50 Best Restaurants, ghi danh trong danh sách Essence of Asia 2021. Điều này càng minh chứng Ngọc Sương có một vị trí quan trọng trong thị trường ẩm thực Việt.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm ẩm thực ở các điểm nhà hàng của thương hiệu Ngọc Sương chưa?

𝑁𝑔𝑜𝑐 𝑆𝑢𝑜𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑖 𝐺𝑜𝑛: 106 𝑆𝑢𝑜𝑛𝑔 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑡 𝐴𝑛𝑆𝑡𝑟𝑒𝑒𝑡, 𝐷1, 𝐻𝐶𝑀𝐶

𝑁𝑔𝑜𝑐 𝑆𝑢𝑜𝑛𝑔 𝑆𝑒𝑎𝑓𝑜𝑜𝑑 & 𝐵𝑎𝑟: 08 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛 𝑆𝑖𝑒𝑢 𝑆𝑡𝑟𝑒𝑒𝑡, 𝐷1, 𝐻𝐶𝑀𝐶

N𝑔𝑜𝑐 𝑆𝑢𝑜𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑖 𝐺𝑜𝑛: 06 𝐻𝑜𝑎𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒𝑡 𝑆𝑡𝑟𝑒𝑒𝑡, 𝑇𝑎𝑛 𝐵𝑖𝑛𝐷𝑖𝑠𝑡𝑟𝑖𝑐𝑡, 𝐻𝐶𝑀𝐶

Ngày 01/06/2024 Ngọc Sương khai trương cơ sở mới mang tên “ Ngọc Sương Eatery”. Và Công ty Đồ Chơi Kinh Bắc rất tự hào khi được chọn lựa làm đối tác phân phối máy game cho dự án mới của Ngọc Sương, một minh chứng rõ ràng cho uy tín và chất lượng dịch vụ mà công ty đã xây dựng qua nhiều năm hoạt động. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đồ chơi và giải trí, công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

*máy game được đóng thành kiện gỗ, sẵn sàng di chuyển tới dự án

Máy game

* Nhân viên Đồ Chơi Kinh Bắc lắp đặt tại nhà hàng Ngọc Sương eatery

Máy game

Máy game

Máy game

*máy game của Đồ Chơi Kinh Bắc trở thành một điểm nhấn của nhà hàng

Máy gameMáy gameMáy gameMáy gameMáy game

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.