Kinh nghiệm khi mua khu vui chơi trẻ em thanh lý Năm 2024 ?

Kinh nghiệm khi mua khu vui chơi trẻ em thanh lý Năm 2024 ?

Đầu tư khu vui chơi

Tiềm năng kinh doanh từ những khu vui chơi trẻ em cũ muốn thanh lý

Những nhà đầu tư có “máu” kinh doanh sẽ tìm thấy tiềm năng và cơ hội ở khắp nơi. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng, vào một ngày đẹp trời, bạn đang đi dạo trên đường. Bỗng nhiên bạn thấy một tấm biển thanh lý khu vui chơi trẻ em, trong khi bình thường thấy nó hoạt động khá đông khách.

Tìm hiểu xung quanh thì biết rằng chủ đầu tư do phải chuyển nơi ở, đi nước ngoài hoặc vì một lý do cá nhân nào đó mà không tiếp tục duy trì được khu vui chơi này nữa và muốn để lại cho ai đó với một giá cả phải chăng. Bạn sẽ làm gì?

Một nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ thấy đây là một món hời và sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua chuyển nhượng lại khu vui chơi này hoặc mua thanh lý lại nó và lắp đặt vào nơi mà giá thuê nhà rẻ hơn hoặc mặt bằng đẹp hơn. Rất nhiều các tỷ phú lớn trên thế giới đã khởi nghiệp bằng việc mua thanh lý lại một cơ sở doanh nghiệp hoặc máy móc nào đó để kinh doanh.

Chẳng hạn như tỷ phú người anh Duncan Bannatyne đã khởi nghiệp bằng một chiếc xe bán kem cũ giá 450 bảng Anh, gây dựng lên doanh nghiệp kem và sau đó bán ra với giá 28.000 bảng Anh. Vậy nên, biết đâu, một khu vui chơi thanh lý có thể là một sự khởi đầu tốt đẹp trên con đường kinh doanh của bạn.

Đầu tư khu vui chơi

Việc mua khu vui chơi trẻ em thanh lý có thể là một cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí so với việc mua mới. Dưới đây là một số kinh nghiệm có thể giúp bạn khi mua khu vui chơi trẻ em thanh lý vào năm 2024:

Kiểm tra Tình Trạng:

Thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Xem xét tình trạng của các bộ phận chính như cột, đinh vít, các bề mặt chơi, và các phụ kiện đi kèm.

Đảm bảo rằng khu vui chơi còn an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em.

Chất Lượng và Độ Bền:

Hỏi về nguyên liệu chế tạo và kiểm tra chất lượng của chúng. Các vật liệu như nhựa, kim loại, và gỗ nên đảm bảo an toàn và bền bỉ.

Đối chiếu với hướng dẫn và thông số kỹ thuật để đảm bảo rằng khu vui chơi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Kiểm Tra Vận Chuyển và Lắp Đặt:

Kiểm tra chi phí và khả năng vận chuyển khu vui chơi đến địa điểm của bạn. Đôi khi, chi phí vận chuyển có thể là một khoản chi phí đáng kể.

Xác định liệu bạn có thể tự lắp đặt được khu vui chơi hay không. Nếu không, hãy xem liệu có sẵn dịch vụ lắp đặt nào và chi phí của chúng.

Thương Hiệu và Nguyên Tắc Công Việc:

Nếu có thể, tìm hiểu về thương hiệu của khu vui chơi và nguyên tắc chế tạo của họ. Thương hiệu uy tín thường đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nếu có thể, thảo luận với người bán về nguyên tắc an toàn và bảo dưỡng cụ thể cho khu vui chơi đó.

đầu tư khu vui chơi

Thương lượng Giá:

Hãy thương lượng giá một cách thông minh. Tìm hiểu giá thị trường cho các khu vui chơi tương tự mới để bạn có thể đưa ra đề xuất giá hợp lý.

Hỏi về lý do chủ nhân cần thanh lý và xem xét xem liệu có khả năng thương lượng về giá không.

Đọc Đánh Giá và Tìm Hiểu Ý Kiến Khách Hàng:

Nếu có thể, đọc đánh giá từ người khác về sản phẩm cụ thể hoặc thương hiệu.

Hỏi người bán nếu có thông tin về lịch sử sửa chữa hoặc vấn đề kỹ thuật nào đã xuất hiện trước đó.

Nhớ rằng việc mua khu vui chơi trẻ em thanh lý đòi hỏi sự cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó là một đầu tư an toàn và đáng giá cho trẻ em.

Bài viết là một số kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế quá trình kinh doanh và tham khảo từ nhiều chủ đầu tư đã thực chiến trong ngành nhiều năm. Mua lại khu vui chơi thanh lý có ưu điểm là chi phí thấp nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều mặt bất lợi khác, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan: