Bạn đang xem tại

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Billiard Arena Kinh Bắc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CSBHBilliard
Thương hiệu: Đồ chơi kinh bắc
Loại: Chinh sách Billiard Arena Kinh Bắc
Nhận Giá Tốt Hơn

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Billiard Arena Kinh Bắc

Chào Quý khách hàng thân mến,

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Billiard Arena Kinh Bắc

Chào Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về Chính Sách Bảo Hành mới, có hiệu lực kể từ 01/2024. Chính Sách Bảo Hành này đã được thiết kế để mang lại sự minh bạch và sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết thông tin bảo hành của chúng tôi

  1. Thời Gian Bảo Hành: Tất cả sản phẩm được bảo hành trong vòng [thời gian bảo hành, ví dụ: 12 -24 tháng] kể từ ngày mua hàng. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo loại sản phẩm. Vui lòng kiểm tra trên trang sản phẩm cụ thể để biết chi tiết.
  2. Phạm Vi Bảo Hành: Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả sản phẩm mới từ sản xuất với mục đích sửa chữa hoặc thay thế các lỗi kỹ thuật, chất lượng, hoặc sản phẩm bị hỏng trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, vui lòng xem xét rõ ràng các hạn chế và loại trừ trong chính sách của chúng tôi.
  3. Điều Kiện Bảo Hành: Sản phẩm cần được bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bảo hành không áp dụng đối với các lỗi do sử dụng sai cách hoặc sự hỏng hóc do tai nạn.
  4. Yêu Cầu Bảo Hành: Để yêu cầu dịch vụ bảo hành, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua [email hoặc số điện thoại]. Hãy cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm, vấn đề và thông tin mua hàng (nếu có).
  5. Trách Nhiệm: Chúng tôi cam kết làm việc chăm chỉ để giải quyết mọi vấn đề bảo hành của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  6. Trường hợp không bảo hành:

    – Những sản phẩm đã qua sử dụng và bị hư hỏng do việc sử dụng không đúng cách gây hậu quả như trầy xước, méo, vỡ, rách vải… sẽ không được bảo hành.

    – Không bảo hành cho những sản phẩm đã qua sửa chữa bởi đối tác khác mà không phải là Billiard Arena Kinh Bắc.

Chúng tôi xin cam kết rằng chính sách mới này được thiết kế để đảm bảo rằng Quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Thế giới bida luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình.

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NƠI GIẢI ĐÁP TOÀN BỘ MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN?

Billiard Arena Kinh Bắc là đại lý phân phối của các thương hiệu bi-a hàng đầu thế giới như Predator, Mezz, Cuetec, Mit Cues, Rasson, Kamui, Rhino, Dufferin,... với đa dạng các sản phẩm từ cơ gậy bi-a, phụ kiện, bàn thi đấu và dịch vụ setup câu lạc bộ.

Email: dochoikinhbac@gmail.com

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!