Khu vui chơi trẻ em mini kinh phí phù hợp Năm 2024

Khu vui chơi trẻ em mini kinh phí phù hợp Năm 2024

 

Chi phí đầu tư khu vui chơi phần nội thất

Trung bình chi phí đầu tư một khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ dao động từ 1,4 – 2 triệu đồng/m² đối với những mô hình kinh doanh cơ bản và hiệu quả, chưa bao gồm kinh phí xây dựng, phần điện, thạch cao và hệ thống tiện ích như máy lạnh, camera, cafe phụ huynh,…

Nói đến chi phí đầu tư nội thất khu vui chơi trẻ em như thế nào là hợp lý để kinh doanh hiệu quả, thì phải nói đến việc chọn đúng đơn vị thi công, cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em. Trong bất kể lĩnh vực kinh doanh nào thì việc tìm được một đối tác kinh doanh tin cậy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về việc tiết kiệm chi phí; tạo uy tín với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm; quảng bá, truyền thông; tham mưu được những chiến lược kinh doanh hiệu quả và ổn định từ đối tác,…  Đó là điều mà  chúng tôi luôn nổ lực chứng minh cho nhà đầu tư thấy  Đồ Chơi Kinh Bắc luôn là một đối tác đáng tin cậy qua từng công trình thực tế, từng bản vẽ, từng hạng mục trò chơi, từng thiết bị sản phẩm!

Hợp tác cùng Đồ Chơi Kinh Bắc, mỗi nhà đầu tư sẽ có một mô hình riêng biệt, phù hợp với từng khu vực địa phương, và phù hợp với ngân sách của nhà đầu tư để đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả, thu hồi vốn nhanh nhất có thể.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhà đầu tư khu vui chơi khi quyết định kinh doanh vào ngành dịch vụ trẻ em đầy tiềm năng nhưng cũng không kém cạnh tranh này. Ở mỗi mô hình, Đồ Chơi Kinh Bắc sẽ khảo sát mặt bằng khu vực; mật độ, nhu cầu sống dân cư khu vực; đối thủ cạnh tranh; nắm được khoảng chi phí mà khách hàng mong muốn đầu tư để đưa ra những mô hình phù hợp nhất, đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Bên cạnh đó, Đồ Chơi Kinh Bắc sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cùng nhà đầu tư khi khu vui chơi đưa vào hoạt động bằng những chính sách hỗ trợ quảng bá, truyền thông, tham mưu những kế hoạch kinh doanh khu vui chơi để vận hành và kinh doanh hiệu quả, thu hồi vốn nhanh nhất có thể.

việc kinh doanh hiệu quả của khách hàng là niềm tự hào và nụ cười của trẻ thơ khi vui đùa cùng những thiết bị trò chơi an toàn là sự hài lòng lớn nhất của chúng tôi, vì vậy  mỗi dự án là mỗi tâm huyết của từng thành viên Đồ Chơi Kinh Bắc.

Bản thiết kế mô hình 3D là cơ sở để tính được chi phí đầu tư hợp lý. Từ bản thiết kế chủ đầu tư sẽ dựa vào thu nhập người dân trong khu vực, đặt ra mức giá vé, mặt bằng cụ thể, nhu cầu từng vùng mà lựa chọn các thiết bị có chi phí phụ hợp để việc kinh doanh thuận lợi nhất. Song song với việc lắp đặt thiết bị thì việc trang trí khu vui chơi cũng vô cùng quan trọng. Việc thiết kế tranh ảnh trang trí phải luôn sáng tạo và hiện đại để truyền cảm hứng tìm tòi học hỏi đến với trẻ.

Đối với khu vui chơi trong nhà kinh phí hoạt động chủ yếu là nhân viên thu ngân và trông trẻ, ngoài ra còn kinh phí sinh hoạt như điện, nước, mạng. Mặt bằng chung các loại kinh phí tương đối thấp vì khu vui chơi hoạt động chủ yếu từ 4h chiều đến 9h tối tùy từng khu vực nên có thể thuê nhân viên trông trẻ làm part time Ngoài ra còn chi phí quảng cáo, quà tặng nhưng không liên tục và tùy thuộc vào nhu cầu.

Kinh phí xây dựng trên đất trống.

Xây dựng nhà tiền chế tầm vốn từ 1 – 2 triệu / mét vuông, thường thì xây dựng nhà tiền chế được áp dụng cho khu vực vùng ven huyện hay xã vùng cao và mát vào buổi chiều vì kinh doanh khu vui chơi chủ yếu vào buổi chiều và tối , và không dùng máy lạnh chủ yếu dùng quạt, đặc điểm của nhà tiền chế là trần cao trên 5 mét gió thoáng mát, nền tráng xi măng vách và trần che tôn, nhưng có một khuyết điểm của nhà tiền chế là vào buổi tối côn trùng sẽ vào khu vui chơi nên có thể lắp thêm đèn bẫy côn trùng.

Ưu điểm: chi phí thấp phù hợp vùng xã huyện.

Nhược điểm: thoáng nên côn trùng có thể vào khu vui chơi.

Kinh phí xây nhà tường gạch.

Đặc điểm của nhà tường gạch tương tự nhà cấp 4, nền tráng xi măng, trần ốp thạch cao cao tối thiểu 3,2 mét vuông. Loại hình nhà tường gạch thông dụng nhất vì chủ đầu tư có thể tận dụng nhà ở hoặc nhà hàng hay các loại hình kinh doanh khác chuyển qua được. Chỉ cần đập trống phí trong, sơn sửa, trang trí lại phần tường và trần.

Ưu điểm phù hợp với tất cả các khu vực kinh doanh, có thể tận dụng nhà cũ sửa chữa lại.

Nhược điểm: chi phí cao, và phải đầu tư thêm phần máy lạnh.

Kinh phí thuê mặt bằng.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em phụ thuộc chủ yếu vào từng khu vực kinh doanh, vị trí của mặt bằng. Ở đây chúng tôi chia ra 3 loại mặt bằng cơ bản mà quý nhà đầu tư thường quan tâm. Đó là mặt bằng tại trung tâm khu vực thành phố lớn, mặt bằng trung tâm Huyện và mặt bằng nông thôn.

Mặt bằng tại trung tâm các tp lớn đặc biệt là Thành phố thì chi phí mặt bằng rất cao đặc biệt các khu vui chơi thường đặt trong các khu nhộn nhịp như trung tâm thương mại hay siêu thị thì giá thuê  trung bình tầm 600 nghìn / mét vuông. Như vậy với mặt bằng tương đối trung bình để đầu tư tại trung tâm thành phố là 200 mét vuông thì kinh phí thuê mặt bằng là 120 triệu đồng một tháng.

Ngoài các loại kinh phí mặt bằng, kinh phí xây dựng, kinh phí đồ chơi, nhân viên chủ đầu tư cũng nên chừa một khoảng dự phòng trong trường hợp phát sinh các vấn đề khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khu vui chơi trẻ em mini và kinh phí để đầu tư cho diện tích nhỏ. Chúc các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan thực tế hơn về việc tham gia đầu tư khu vui chơi. Chúc chủ đầu tư lựa chọn cho mình và có được khu vui chơi phú hợp nhất. Đồ Chơi Kinh Bắc xin kính chào các bạn! Chúc các bạn có 1 ngày làm việc thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng.

 

Bài viết liên quan: