8 chú ý khi đọc cuốn sách "MƠ ƯỚC LỚN – THÌ ĐỪNG HÀNH ĐỘNG NHƯ NGƯỜI TẦM THƯỜNG"

Dưới đây là 8 chú ý khi đọc cuốn sách " MƠ ƯỚC LỚN - THÌ ĐỪNG HÀNH ĐỘNG NHƯ NGƯỜI TẦM THƯỜNG":

  1. Hiểu rõ thông điệp: Tập trung vào thông điệp chính của cuốn sách, hiểu rõ ý nghĩa và mục tiêu mà tác giả muốn truyền tải.
  2. Suy ngẫm và áp dụng: Không chỉ đọc qua lướt sóng, hãy suy ngẫm về những bài học từ cuốn sách và tìm cách áp dụng chúng vào cuộc sống thực.
  3. Ghi chú và tóm tắt: Ghi lại những điểm quan trọng, tóm tắt các khái niệm và ý chính trong cuốn sách để có thể xem lại và nhắc nhở bản thân sau này.
  4. Liên kết với kinh nghiệm cá nhân: Khi đọc sách, liên kết những gì bạn đọc với kinh nghiệm cá nhân của mình, tìm ra những điểm chung và áp dụng vào tình huống thực tế.
  5. Thảo luận và trao đổi: Nếu có cơ hội, thảo luận cuốn sách với người khác, chia sẻ ý kiến và suy nghĩ của mình để có thêm góc nhìn mới.
  6. Tìm hiểu về tác giả: Nắm vững thông tin về tác giả, hiểu rõ nguồn cảm hứng và lý do viết cuốn sách này để có cái nhìn tổng quan hơn về nội dung và ý đồ của tác giả.
  7. Đọc và nghiên cứu thêm: Đọc thêm các tài liệu, bài viết hoặc sách khác liên quan để nhận thêm thông tin và mở rộng kiến thức.
  8. Thực hiện kế hoạch hành động: Cuối cùng, không chỉ dừng lại ở việc đọc, hãy tạo ra một kế hoạch hành động và bắt đầu thực hiện những điều bạn đã học từ cuốn sách để tiến xa hơn trên con đường thành công.