Bạn đang xem tại

Tủ bếp gỗ óc chó royal Park

Giá bán: 8.500.000₫

12.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TBKBOC01
Thương hiệu: Windowkinhbac
Loại: Tủ bếp gỗ óc chó
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Tủ bếp gỗ óc chó royal Park Tủ bếp gỗ óc chó 100% báo giá mới nhất: Trước tiên chúng ta cần Hiểu sâu về Gỗ Óc Chó Tự Nhiên. Gỗ óc chó là loại Gỗ có giá trị cao và ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất. Có 6 loại Gỗ Óc Chó như sau: Bạn đã từng tìm hiểu về Gỗ Óc chó được dùng làm những vật dụng cho căn nhà bạn như Sofa, Bàn Ăn, Giường Tủ, Bàn Trà,... Gỗ Óc Chó thuộc dòng gỗ Juglans, mà dòng Gỗ Juglans cũng có vài loại, do đó có...

Tủ bếp gỗ óc chó royal Park

Tủ bếp gỗ óc chó 100%  báo giá mới nhất:

Trước tiên chúng ta cần Hiểu sâu về Gỗ Óc Chó Tự Nhiên.

Gỗ óc chó là loại Gỗ có giá trị cao và ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất. Có 6 loại Gỗ Óc Chó như sau:

Bạn đã từng tìm hiểu về Gỗ Óc chó được dùng làm những vật dụng cho căn nhà bạn như Sofa, Bàn Ăn, Giường Tủ, Bàn Trà,...

Gỗ Óc Chó thuộc dòng gỗ Juglans, mà dòng Gỗ Juglans cũng có vài loại, do đó có thể hiểu rằng Gỗ Óc Chó cũng có nhiều loại khác nhau, định nghĩa về Gỗ Óc Chó cũng hết sức chung chung, nên cần phân biệt loại nào phù hợp nhất để ứng dụng làm vật dụng nội thất.

Màu sắc và độ cứng của Gỗ Óc Chó của cùng 1 vị trí có thể khác nhau phụ thuộc vào loại gỗ và phương pháp sấy khô. Nếu được sấy trong lò thì màu Gỗ Óc Chó sẽ có màu nâu đều, còn nếu được sấy khô tự nhiên trong không khí sẽ có màu tím sẫm và vân gỗ rất đẹp, tạo hiệu ứng cực kỳ thẩm mỹ để chế tạo nội thất.

Ngoài màu sắc, chất lượng Gỗ được phân biệy bằng Gỗ cứng và Gỗ mềm. Gỗ óc chó được trồng ở khí hậu Bắc Mỹ thì sẽ có độ cứng tốt nhất, Gỗ Óc Chó thuộc dòng Dicot cũng sẽ cho ra thân gỗ chất lượng tốt hơn các dòng khác.

Hầu hết chúng ta đều rất thích những vật dụng trang trí nhà làm bằng Gỗ Óc Chó cho màu sắc cực đẹp và độc đáo. Tuy nhiên do giá thành cao nên chi phí sẽ rất đắt để sản xuất cho toàn bộ gian bếp hay căn hộ. Nên hâu hết mọi người chỉ dùng Gỗ Óc Chó để làm điểm nhấn đặc biệt trong nhà

Vị Gỗ Óc Chó rất đẹp, cứng cáp, chắc chắn nên trong nhiều năm loại Gỗ này được con người sử dụng: Màu sắc thẩm mỹ, khả năng uốn cong và tạo hình cao dễ dàng chế tạo đồ nội thất có thẩm mỹ cao. Trong thế chiến thứ nhất con người cũng sử dụng Gỗ Óc Chó làm báng súng, súng bằng Gỗ Óc Chó cũng được sưu tầm và có giá trị cao đến ngày nay.

Có rất nhiều cách để đưa Gỗ Óc Chó kết hợp làm đồ trang trí vào căn nhà bạn: như sàn nhà, tủ bếp, Sofa, Giường tủ, dụng cụ âm nhạc... tạo điểm nhấn đẳng cấp cho gia chủ. Với chi phí bỏ ra sẽ ở mức rất cao, nhưng nó sẽ hoàn toàn xứng đáng với giá trị lâu dài mà chúng mang lại. Chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng.

Và giờ bạn có thể yên tâm cùng nhà bếp kinh bắc chọn Tủ bếp gỗ óc chó 100%  báo giá mới nhất:

Giá là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định của khách hàng khi mua sản phẩm nội thất. Vì vậy để giúp bạn không phải mất công khi đến trực tiếp cơ sở sản xuất thì dịch vụ báo giá được nhiều công ty áp dụng trong đó nội thất nhà bếp Kinh Bắc. Vậy giá của nội thất gỗ óc chó là bao nhiêu? Bài viết về tủ bếp gỗ óc chó báo giá sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.