Đồ chơi Kinh Bắc thi công lắp đặt bộ vận động dây leo ngoài trời cho trường Mầm non và Tiểu học VICOSCHOLL tại Huế

Xây dựng thiết kế lắp đặt khu vui chơi trường mầm non, tiểu học  là việc vô cùng cần thiết, để các bé có thể tha hồ vận động mà không bị nhàm chán trong phòng học. Đặc biệt là lứa trẻ mầm non,tiểu học cần vận động ngoài trời để có thể hấp thụ vitamin D, điều này rất tốt cho quá trình phát triển xương,tạo tinh thần thoải mái nhất để có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc vui chơi vận động giúp các bé không bị dư thừa calo, không dẫn đến tình trạng béo phì.

Nhận thấy khu trò chơi vận động trong trường là rất quan trọng, trường mầm non và tiểu học VICOSCHOLL tại Huế đã tin tưởng chọn hợp tác cùng Công ty đồ chơi Kinh Bắc- thiết kế lắp đặt Bộ Vận Động Dây Leo ngoài trời cho các bé học sinh.

Trường mầm non và tiểu học VINCOSCHOLL tại Huế

Bộ  vận động dây leo ngoài trời thiết kế dành cho trẻ em với thiết kế độc đáo giúp các bé leo trèo vận động vui vẻ và an toàn nhất. Nhập khẩu, phân phối và lắp đặt bởi Công ty đồ chơi Kinh Bắc, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trẻ em và người lớn.

Bộ vận động dây leo ngoài trời là một khung vận động đa chức năng ngoài trời giúp trẻ trong phát triển thể chất vượt trội trong giai đoạn 3-12  tuổi, kèm theo sự phát triển về vận động là sự phát triển toàn diện về các giác quan, cảm giác thăng bằng, làm cho trẻ trở lên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Bộ vận động leo dây trẻ em ngoài trời  với thiết kế đường ống đan dây uốn lượn  cùng sự kết hợp với cầu trượt, dây leo,  tạo nên sân chơi vận động cực cuốn hút với trẻ em. Các khung sắt sơn tĩnh điện vững chắc và dây leo lưới đan mật độ hở vừa phải hợp lý.

–  Dây lưới lõi thép là chất liệu tổng hợp vừa bền dai, vừa mềm mại bền vững với mọi loại thời tiết ngoài trời. Đảm bảo cho các bé chơi, leo trèo an toàn thoải mái.

 – Khung sắt tráng kẽm sơn tĩnh điện chắc chắn để được ngoài trời và trong nhà, máng trượt nhựa đúc nguyên khối  đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

–  Sản phẩm rất phù hợp lắp đặt cho sân chơi trẻ em ngoài trời ở các trường mầm non, công viên, khu vui chơi trẻ em ở các đô thị hay khu dân cư…

–  Sản phẩm sẽ tăng tính mới lạ và thẩm mỹ cho các sân chơi và nơi rèn luyện thể chất thường xuyên cho trẻ em. Qua đó trẻ sẽ luôn năng động và thông minh hơn.

–  Sản phẩm có thể sản xuất và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện Bộ vận động leo dây tại trường mầm non và tiểu học VICOSHOLL Huế:

Bộ vận động dây leo ngoài trời

Bộ vận động dây leo ngoài  trời

Vì sao nên mua bộ liên hoàn ngoài trời?

Để quy hoạch và thiết lập một khu vui chơi tại công viên hay sân chơi mầm non cho bé là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi phải cân nhắc, tính toán, lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ. Thế nhưng, với bộ đồ chơi dây leo ngoài trời, mọi khó khăn đều sẽ được tháo dỡ bởi lẽ:

- Sản phẩm tích hợp hiệu quả và đồng thời nhiều trò chơi bổ ích cho các con.

- Thử thách kết hợp một cách đồng đều và liền mạch rèn luyện và phát triển cả thể chất và tinh thần cho bé.

-Thiết kế khoa học, cấu trúc sáng tạo, kích thích khả năng tư duy ở trẻ.

- Chất liệu cao cấp, bền đẹp và có khả năng chống chịu dưới tác động của môi trường.

- Là bộ đồ chơi ngoài trời thú vị, giúp trẻ mầm non, tiểu học vận động nhẹ nhàng, không còn phụ thuộc vào các thiết bị điện tử.

-Dễ dàng kết hợp cùng các trò chơi khác, kiến tạo một không gian vui chơi tuyệt vời cho trẻ ở độ tuổi mầm non, tiểu học.

Bộ vận động dây leo ngoài trời sẽ giúp gì cho bé?

-  Phát triển chiều cao tối đa

- Phát triển thuận lợi các  kỹ năng vận động toàn thân, sự phối hợp khéo léo đa dạng giữa các bộ phận chân tay và thân thể.

- Phát triển rèn luyện sự dẻo dai,nhanh nhẹn ,khéo léo

- Phát triển khả năng định hướng không gian

- Có thể sự vận động mang lại 1 cơ thể khỏe mạnh đem đến trí thông minh được phát triển

- Giúp bé rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại, vượt qua mọi khó khăn thử thách

- Rèn luyện được tinh thần đồng đội, đoàn kết đội nhóm

Bộ vận động dây leo ngoài trời  được Công ty Đồ chơi Kinh Bắc trực tiếp thiết kế và sản xuất theo mẫu mã và kích thước khách hàng đặt hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đa dạng chủng loại, màu sắc,các nguyên vật liệu sản xuất tuyệt đối an toàn với trẻ em nên được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao.Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Đồ chơi Kinh Bắc diện tích mình có và lựa chọn mẫu liên hoàn phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ thi công lắp ráp với thời gian nhanh chóng nhất.

Đồ chơi Kinh Bắc hy vọng sẽ mang đến một khu vui chơi liên hoàn cầu trượt mầm non tuyệt vời nhất

Bài viết liên quan: