Bộ vận động leo dây ngoài trời – bí mật tạo nên ưu thế cho các trường mầm non quốc tế

Bộ vận động leo dây ngoài trời – bí mật tạo nên ưu thế cho các trường mầm non quốc tế

bộ vận động đan dây ngoài trời

Trường mầm non quốc tế đã và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam, bởi chính những lợi ích và ưu thế nó mang lại cho các bạn nhỏ. Ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình vào môi trường quốc tế, với chương trình học quốc tế, lớp học đạt chuẩn và không gian vui chơi thoải mái và rộng rãi.

Ngoài chương trình học thì không gian vui chơi của các bé cũng là 1 yếu tố quan trọng được các bậc phụ huynh quan tâm. Một bộ vận động leo dây ngoài trời chính là bí mật tạo nên ưu thế của các trường mầm non quốc tế.

Hiện nay, bộ vận động leo dây ngoài trời bắt đầu được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Nhất là ở các trường tiểu học, mầm non hay chung cư. Bởi tính năng vận động và mang lại hiệu quả rèn luyện sức khỏe, vừa chơi vừa có ích. Thiết bị được thay thế cho các buổi học thể dục nhàm chán, bằng các giờ vui chơi cho bé.

bộ vận động đan dây

Bộ vận động leo dây ngoài trời được lắp đặt kết hợp bởi nhiều trò chơi vận động

– Bộ sản phẩm được thiết kế đa năng nhiều trò chơi được các bé vô cùng yêu thích.

– Bộ sản phẩm bao gồm: Cầu trượt, vách leo dây, vách leo núi, cầu thăng bằng, thang leo dây hoạt động khác..

– Sản phẩm được làm từ chất liệu dây đan lõi thép nhập khẩu, khung sắt tĩnh điện bền đẹp và an toàn với các bé khi vui chơi và tiếp xúc. Sản phẩm được lắp đặt ngoài trời nên chất liệu luôn đảm bảo chất lượng và bền đẹp nhất.

– Bộ sản phẩm phù hợp cho các bé từ 1 – 6 tuổi vui chơi và phát triển thể chất tốt nhất.

– Được lắp đặt phù hợp tại các sân chơi ngoài trời cho các bé như: Sân trường mầm non, sân chơi cho bé khu đô thị, khu chung cư, sân chơi ngoài trời công cộng cho trẻ em.

– Bộ sản phẩm được lắp đặt theo kích thước tiêu chuẩn, tùy thuộc vào không gian hiện có của khách, chúng tôi sẽ tư vấn các mô hình phù hợp với giá thành tốt nhất.

Bộ vận động leo dây ngoài trời có 1 số loại lưới leo vận động từ cơ bản đến phức tạp kết hợp nhiều trò chơi thử thách lòng can đảm của các bạn nhỏ ưa mạo hiểm

Bộ lưới leo dây vận động cơ bản: sản phẩm chỉ có lưới leo. Thiết kế cơ bản này đơn giản nhưng có thể phát triển nhiều kiểu dáng, mật độ ít/ nhiều của dây.

bộ vận động đan dây

Bộ lưới leo đa năng: sản phẩm là sự kết hợp lưới leo với các thiết bị trò chơi. Thiết kế kết hợp nhằm đem đến nhiều công năng và tránh sự nhàm chán cho các bé.

Bộ vận động leo dây kết hợp : hiện tại sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm tập hợp gồm nhiều thiết bị khác nhau, gần như đầy đủ công năng.

bộ đan dây ngoài trời

Lợi ích khi cho trẻ chơi trò chơi với bộ lưới leo dây vận động ngoài trời:

+ Giải tỏa căng thẳng sau giờ học mệt mỏi.

+ Giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện cơ bắp

+ Giúp tránh xa các thiết bị điện tử gây hại cho mắt, làm trẻ trở nên thụ động

+ Tăng tính năng động cho bé

+ Tăng sự liên kết với bạn bè, cộng đồng, cho bé hòa đồng hơn, nói nhiều hơn, vui vẻ hơn.

Trò chơi vận động bộ leo dây ngoài trời với thiết kế mở, nên bé có thể bắt đầu hoặc kết thúc ở rất nhiều điểm chơi. Thiết kế lạ mắt mang lại hiệu quả thu hút cho sân chơi. Sản phẩm đang dần được phổ biến rộng rãi và là thiết bị sân chơi tiềm năng cho trường học. Đây cũng là 1 bí mật tạo nên ưu thế cho các trường mầm non quốc tế, đang được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

Hiện nay đã có rất nhiều trường mầm non, chủ các khu nghỉ dưỡng… lựa chọn bộ vận động đan dây ngoài trời làm điểm nhất thu hút khách đến với địa chỉ của mình. Mới đây Đồ chơi Kinh Bắc đã được đến với trường mầm non Vincos school Huế lắp đặt bộ vận động leo dây ngoài trời

trường tiểu học mầm non vincos school

bộ vận động đan dây ngoài trời

Sản phẩm được nhà trường ưng ý, các em học sinh đón nhận và vui chơi rất nhiệt tình thoải mái, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn rất nhiều về môi trường học của con em mình.

Bộ đan dây ngoài trời, bộ vận động đan dây ngoài trời, bộ liên hoàn vận động ngoài trời, bộ liên hoàn đan dây vận động, bộ vận động đan dây cho bé, bộ leo núi ngoài trời, khu leo trèo vận động, bộ leo dây ngoài trời, bộ vận động leo dây ngoài trời trẻ em, leo dây vận động ngoài trời, bộ leo dây ngoài trời, vận động ngoài trời cho bé, bộ leo dây ngoài trời cho trường mầm non.

Bài viết liên quan: